music

Tuesday, January 02, 2007

Dạ Vũ Tất Niên

Montreal như ấm lại bên cái lạnh -12 độ trong ngày Tất Niên với những nóng bỏng của NHƯ LOAN và THU PHƯƠNG hai ca sỹ đến từ miền nắng ấm California...
Đêm văn nghệ tất niên được hưởng ứng thân thiện của biết bao người yêu văn nghệ của các Fan quy tụ tại Kola Note một địa điểm sang trọng, tuyệt nhiên an-ninh và bảo đãm nhiều về thiết bị Âm Thanh ... Ban nhạc Thủ Đô đến từ Ottawa đã hoàn tất vai trò phục vụ của mình cho Show cuối năm nay, Bên cạnh Nhạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa Trần Viết Tân, ta còn thấy có Hồng Nhung, Bá Qúy hợp cùng các MC linh động như Trà My, Cathy Trương đã làm nỗi bật lên cái tình người yêu Nhạc cùng người hâm mộ...
Ở Như-Loan vẫn nóng bỏng như bao lần qua cách trình diễn tạo sự sinh động TƯƠI MÁT , DUYÊN DÁNG v.v , sau đến như hằng mong đợi dù chuyến bay chuyễn tiếp trắc trỡ , hành lý thất lạc cuối cùng vẫn đúng hẹn và ra mắt khán gỉa Montréal, ca sỹ Thu Phương lại cuốn hút mọi người bởi tài năng bằng chất giọng chuyên nghiệp nhiều cá tính, cùng sáng tạo trong ngẩu hứng đã tạo nên nhiều bất ngờ thú vị..
Sau đến là sự đóng góp hiếm hoi của sinh viên, ca sỹ La thúy Anh một mầm non đầy triễn vọng trong hầu như nhiều sinh hoạt văn nghệ tại Montréal trong vài năm gần đây.
Đêm văn nghệ tất niên năm nay làm một cái mốc lớn trong sinh hoạt văn nghệ cuối năm lưu lại nhiều ấn tượng đến khán giã chọn lựa , người tổ chức như Mr Huy đã biết linh động đáp ứng được bao trăn trỡ, yêu thích của khán gỉa đã tạo nên một tất niên gía tri tuyệt vời .

0 Comments:

Post a Comment

<< Home